Tôi bị đau cổ , đau đầu chạy xe thì tay bị tê , thị lực thì có vẻ giảm sút. Tôi đi bệnh viện khám chụp MRI thì bác sĩ nói tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ đốt thứ 3 và 5. Bác sĩ có cho đơn thuốc về uống 14 ngày rồi tái khám vẫn không đỡ lại uống thêm 1 đơn khác 14 ngày nữa. Tôi uống hết cũng không đỡ nên tôi không tái khám nữa. 1 năm nay rồi tôi vẫn tình trang như vậy và đau đầu nhiều hơn. Cho hỏi bây giờ hướng điều trị của tôi như thế nào thì tốt ? Mong bác sĩ giúp đỡ.
Trả lời:
Chào anh. Nếu anh đã không đáp ứng với điều trị bằng thuốc thì anh nên khám chuyên khoa ngoại thần kinh, để được tư vấn phẫu thuật đĩa đệm cột sống cổ nhé.