Thời gian gần đây tôi thấy râm râm đau bụng vùng rốn, hay ợ nóng rất khó chịu, tôi bị bệnh gì,
Trả lời:
Chào em Em bi đau bung vùng rốn( vùng trên rốn) và hay ợ nóng nếu kèm theo đầy hơi khó tiêu nhiều khả năng em bi viêm da dày , hôi chứng trào ngươc da dày thưc quản Do đó em nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa ở cơ sở y tế có uy tín để khám và điều tri kip thời Thân mến chào em