Tôi vừa rồi đau dạ dày đi khám nội soi ở bệnh viện bác sĩ bảo bị xung huyết. Và uống thuốc một khoảng thời gian nhưng vẫn chưa đỡ. Mong Bác sĩ tư vấn ngoài uống thuốc tây có thể uống thuốc gì khác như thuốc nam hay thuốc bắc loại gì được không ạ. Chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị viêm xung huyết dạ dày sau khi điều trị đợt cấp thuốc tây y bạn cần điều trị củng cố bằng omeprazon 20mg ngày 1 viên 1 lần vào buổi tối, uống từ 30-60 ngày kết hợp uống mật ong nghệ, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc đông y điều trị kết hợp dạ dày , tuy nhiên mỗi người lại phù hợp với một loại thuốc, bạn nên chọn loại thuốc phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Thân mến.