Xin hỏi bs chi phí thực hiện 1 ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu bình thường rơi vào tầm bao nhiêu và địa chỉ nào là đáng tin cậy ở hà nội? Tôi đã đi 1 số nơi nhưng chi phí lên tới 6-7 triệu đồng
Trả lời:
Chào bạn. Cắt bao qui đầu là tiểu phẫu thuật nên không phức tạp lắm vì vậy bạn có thể làm ở cơ sở y tế từ thành phố đến trung ương , tốt nhất bạn nên làm ở bệnh viện 108, 103 ... Chi phí thì tùy thuộc vào từng bệnh viện mà có chi phí khác nhau . Thân mến.