cháu 26t. cháu bị nhiễm chlamydia và để lâu nên bị viêm tuyến tiền liệt. cháu đã điều trị và cho kết quả âm tính với chlamydia. vậy cho cháu hỏi là cháu điều trị âm tính với chlamydia rồi thì bệnh viêm tuyến tiền liệt của cháu cũng khỏi luôn hay phải điều trị riêng biệt hai bệnh này ạ?
Trả lời:
Chào em Nếu em đã điều tri Chlamydia âm tính không còn biểu hiên của viêm tiền liệt tuyến , rát hoặc đau khi đi tiểu, khó khăn khi đi tiểu, nước tiểu có mùi hôi, dòng nước tiểu yếu, đau ở bụng trên xương mu, vùng lưng dưới, ở khu vực giữa bộ phận sinh dục và hậu môn hoặc tinh hoàn, đau khi xuất tinh. thì em yên tâm bênh đã ổn đinh Còn nếu như đi tiểu còn bất thường năn ra mủ ở đầu dương vât ... thì em nên đi kiểm tra xét nghiêm lai nhé Thân mến chào em