Chào bs tôi ăn uống xong hay bị đau thượng vị vậy cần uống thuốc gì để hết triệu chứng này ạ xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng của bạn BS nghĩ nhiều đến viêm dạ dày tá tràng, tuy nhiên bệnh này ở Việt Nam hiện tại có tỉ lệ nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori khá cao, nên tốt nhất là bạn hãy đi nội soi dạ dày tá tràng trước và làm xét nghiệm clotest để xác định xem có vi khuẩn không rồi mới điều trị hiệu quả được. Thân mến