Dạ cho em hỏi ạ! Da e bị mẫn đỏ, ngứa lột da ra ở vùng cánh mũi và xung quanh miệg. E đã đi bác sĩ da liễu rất nhiều mà không hết. Cho e hỏi e cần có dùm kem bôi gì được không ạ?
Trả lời:
Chào em. Em nên đến khám chuyên khoa miễn dịch và dị ứng để tìm nguyên nhân các bệnh lý tự miễn nhé. Do vùng da đó nhạy cảm rồi nên em không nên bôi bất kỳ loại kem nào lên vùng da đó.