Xin hỏi bác sỹ: Việc dùng nước ấm massage dương vật mỗi sáng cách tập luyện này có khả năng làm to dương vật lên ko?? vì tôi nge nói masage bằng cách này sẽ giúp lưu thông máu đến dương vật?
Trả lời:
Chào em Kích thước dương vật là tương đối ổn định, thường không có biện pháp nào có thể làm dương vật lớn hơn, những điều em làm chỉ là để kích thích máu tụ lại nhiều nên có cảm giác lớn hon thôi