Em bị viêm xoang đã 8 năm. Viêm đa xoang. Cu khoảng 2 tháng bị 1 lần phải dùng nước tỏi.rửa nước muối mới đỡ. Gio em dùng sinus plus, lọ xịt xoangspray có được o . liệu bệnh có khỏi o. Sử dụng. Thời gian dùng thế nào. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Viêm đa xoang mãn tính là một bệnh điều trị rất khó thường xuyên hay tái phát , bình thường bạn có thể dùng sinusplus xịt được vì đó là thuốc đông ý bạn có thể dùng kéo dài mà không sợ tác dụng phụ , tuy nhiên hiệu quả của nó không cao và không thể điều trị khỏi được . Thân mến.