Chào bác sĩ, em hiện nay 21 là nam, dạo này em thấy cơ hàm của em bị mỏi, khi ngáp hoặc há miệng quá to thì sẽ bị trật phát ra tiếng, với nhìn thì bị lệch sang một bênh cái này từ bé đã bị rồi ạ, xin bác sĩ tư vấn cho em
Trả lời:
Chào em. Do khớp hàm của em đã bị trật nhiều lần nên khá lỏng lẻo, chỉ cần em há miệng to là sẽ bị trật lại. Em nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được tư vấn làm phẫu thuật sửa lại khớp hàm nhé.