Bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề nam khoa. Hiện tại Em 22 tuổi và chưa quan hệ lần nào. Nhưng mỗi khi thủ dâm, có khi chưa được 1 phút thì đã xuất tinh. Em có bị xuất tinh sớm không? Và nếu trong trường hợp của em có cải thiện được không? Mong bác sĩ cho em lời khuyên ạ!
Trả lời:
Chào em. Em nên tập thể dục đều đặn, không nên thủ dâm nữa vì sẽ ảnh hưởng đến việc quan hệ của em sau này.