Thoái hoá, tràn dịch khớp gối điều trị bằng phưong pháp prp có hiệu quả ko
Trả lời:
Chào bác. Hiện tại, phương pháp prp chưa chứng minh được sẽ điều trị khỏi hoàn toàn thoái hoá khớp gối, phương pháp này chỉ có tác dụng giảm đau, làm chậm tiến triển bệnh. Bác nên tập vật lý trị liệu cho khớp gối, không được ngồi xổm, tập các môn thể thao có lợi cho khớp gối (bơi lội)