E chao Bác Sỹ cho e hoi e bi thoát vi Ben dang cho mo vay mo noi soi hay mo nhu the nào e nho Bác Sỹ tu van cho e hieu
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và điều trị mổ nội soi với thoát vị bẹn thường sẽ mổ 3 lỗ nhỏ trên bụng (mỗi lỗ đường kính khoảng 2cm, sau đó sẽ cho 3 ống nội soi vào, 2 ống là dụng cụ mổ, 1 ống là đèn camera để quan sát trong lúc mổ) khi mổ BS sẽ đặt 1 tấm lưới vào vụng thành bụng bị yếu ( nơi thoát vị ) để ngăn cản sự thoái vị xuất hiện trở lại. Thân mến.