Em bị tai nạn giao thông, đầu gối bị chấn thương. Đi chụp X quang không bị ảnh hưởng đến xương. Hiện tại thì gần được 1 tháng rồi nhưng chân em vẫn còn sưng, co và duỗi vẫn chưa hết tầm. Em muốn hỏi bác sỹ là tình trạng của em như vậy có quá lâu lành không. Và có cách nào để nhanh lành không thưa bác sỹ. Hiện tại em có thể đi lại được nhưng vẫn phải cà lặc vì chân chưa duỗi hết tầm được.
Trả lời:
Chào em. Em phải quay lại khám chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được chỉ định thuốc thích hợp và tìm nguyên nhân sưng gối quá lâu như vậy nhé.