Chào bác sĩ. Trường hơp là do em chảy rất nhiều mồ hôi và chủ yếu là ở các vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân và khu vực dưới cánh tay mặc dù thời tiết nóng hay lạnh, ở ngoài trời hay ngồi máy lạnh em đều ra mồ hôi khá nhiều. Trường hợp này là em không biết em bị vấn đề gì và cách khắc phục thế nào và em có cần phải đi chữa trị hay không. Mong nhận được phản hồi từ các bác sĩ ạ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là bạn bị rối loạn thần kinh thực vật dẫn đến da nhiều mồ hôi ở vùng bàn cánh tay nếu nhẹ thì bạn có thể điều trị bằng đông y như ngâm tay bằng nước lá lốt , uống hòa hãn ninh hoặc châm cứu bấm huyệt điều trị kéo dài từ 3-6 tháng liên tục nếu không cải thiện thì bạn cần phải phẫu thuật diệt hạch giao cảm vùng cánh bàn tay lúc đó mới ổn định hoàn toàn. Thân mến.