Chào bác sĩ, năm nay em 22 tuổi em bị lãng tai lúc nhỏ, tới lớn ngày càng trầm trọng, em đi khám nhiều nơi trong đó có tai mũi họng quận 3 nổi tiếng, họ nói em là phải phẩu thuật cấy chip vào lỗ tai trong. Chi phí gồm 180 triệu. khá cao. em sợ kết quả sẽ khôg như ý vì nghr nhiều nói rằng mổ gần não nên nhiều dây thần kinh rất nguy hiểm. Mong bác sĩ còn cách nào điều trị không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là do bệnh đã quá lâu ngày , khả năng hồi phục rất khó tuy nhiên hiện nay cũng có nhiều biện pháp hỗ trợ và khắc phục cho bạn bạn nên đến chuyên khoa tai mũi họng trung ương để các bác sỹ kiểm tra lại cần thiết cho chụp não , chụp tai , soi tai , siêu âm tai.... để có tư vấn hướng điều trị cho bạn tốt nhất mà đỡ tốn kém . Thân mến.