Em bị cảm giác đầy bụng. Nghẹn nghẹn ở cổ. Cứ ăn là đầy bụng. Kể cả chỉ 1 dĩa miến. Mà đến lúc đói vẫn cảm giác đầy bụng. Ăn vào lại đầy. Suy ra đầy bụng khó chịu cả ngày :(( bác sỹ tư vấn em với ạ
Trả lời:
Chào em, Tình trạng đầy bụng có thể do rối loạn tiêu hóa, ăn uống thức ăn khó tiêu, tình trạng này sẽ hết khi hệ tiêu hóa ổn định trở lại. Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài, kèm triệu chứng ợ hơi, ợ chua, đau bụng,... thì có thể có tình trạng viêm dạ dày ruột, em nên đến khám bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để được khám và điều trị tốt nhất em nhé. Thân mến.