Bác sĩ cho em hỏi chân mày của con em trong ảnh đính kèm bị nổi cái gì từ lúc bé được 2 tuần tới giờ bé đã 7 tuần rồi mà chưa hết. Lúc đầu nó lợt sau đó ngày càng đậm và sần lên như vậy. Em cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và xem hình thì bé bị viêm da ở vùng đó, bạn nên đưa bé đi khám BS da liễu hoặc BS nhi khoa chuyên về da để soi da và cho thuốc bôi thì bé mới khỏi được nhé. Thân mến