Kính chào các bác sĩ, các bác sĩ cho em hỏi là cách đây 4 tháng em có triệu chứng nổi mề đay và đi xét nghiệm thì bị nhiễm giun đũa chó Toxocara. E được bác sĩ bv Thống Nhất kê đơn Zentel 200mg mỗi ngày 4 viên và uống trong 1 tháng. Tuy nhiên hiện tại e vẫn bị ngứa và nổi hình con giun và phải uống cezil mới đỡ trong 1 ngày làm việc. Vì vậy xin nhờ các bác sĩ tư vấn nơi e có thể đi xét nghiệm và kê đơn để trị dứt điểm với ạ. Chân thành cảm ơn các bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn cần được khám và theo dõi điều trị dứt điểm đây là bệnh điều trị nan giải , bạn nên đến khoa ký sinh trùng của bệnh viện chợ Rẫy để các bác sỹ khám, xét nghiệm và điều trị . Thân mến.