Bác sĩ cho em hỏi là em bị đau bả vai và gáy em có đi khám ở bệnh viện bạch mai ,các bác sĩ chuẩn đoán là bị đau nửa đầu vai gáy ,bác sĩ ở đó cho thuốc uống mà không khỏi, giờ em vẫn thường xuyên bị đau, bác sĩ tư vấn giúp em xem có thuốc chữa bệnh này không, em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị đau vai gáy có thể do tư thế ngồi làm việc quá lâu làm cơ bị cứng cũng có thể do bị thoái hóa , viêm gai đôi ....cột sống cổ , không biết bác sỹ đã kê cho bạn những loại thuốc gì và điều trị trong thời gian bao lâu và bạn đã làm những xét nghiệm gì có chụp cột sống cổ không , bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để bác sỹ có cơ sở tư vấn. Thân mến.