E 17t có kinh nguyệt 3,4 năm rồi nhưng gần đây thì kinh nguyệt ko đều 3thang có khi 6 tháng một lần cộng thêm kinh có màu nâu đen vón cục em rất ít ra e có nên đến bệnh viện khám ko ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : qua mô tả có thể bạn bị rối loạn kinh nguyệt, có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này, có thể do bệnh lý viêm nhiễm đường sinh dục, hoặc các bện lý tử cung phần phụ, vì vậy bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ khoa để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe,