Chào bác sĩ, bé nhà em được 5 tuần, thỉnh thoảng bé đi ngoài phân có màu xanh lá cây, đó có phải là hiện tượng bình thường ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Triệu chứng bé thỉnh thoảng đi cầu phân màu xanh là hiện tượng hoàn toàn bình thường, bạn không nên quá lo lắng, bạn nên cho bé bú mẹ hoàn toàn, theo dõi các dấu hiệu như đi cầu nhiều lần, bé hay quấy khóc, không tăng cân, sốt ,thì nên đưa bé tới các cơ sở y tế chuyên khoa nhi khoa để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến, chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe,