Dương vật của em hơi cong về bên trái và xuống dưới, khó quan hệ, cho em hỏi là uống thuốc có trở lại bình thường không ạ, và nếu phải phẩu thuật thì có nguy hiển không ạ
Trả lời:
Chào em. Hình dạng dương vật là bẩm sinh, rất khó sửa chữa bằng phẫu thuật, cũng không có thuốc nào có thể làm thay đổi hình dạng dương vật. Tốt nhất là em nên thay đổi tư thế khi quan hệ để thoải mái hơn