Tôi bị hôi miệng và ngủ dậy bị đắng miệng đã bị rất lâu rồi, tôi muốn biết cách chữa trị ntn Cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Hôi và đắng miệng có thể do nguyên nhân từ miệng như bị viêm quanh răng , cao răng thụt lợi , viêm niêm mạc miệng , viêm xoang mũi , viêm họng mãn tính, cũng có thể do bạn bị hội chứng dạ dày trào ngược, bạn nên đi soi dạ dày thực quản và đi soi tai mũi họng để tìm nguyên nhân khắc phục , chú ý thường xuyên vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Thân mến.