Gần đây Tôi có triệu chứng nhứt đầu kèm theo cảm thấy có chất dịch như đ2m trong cổ họng. Xin hỏi Bác sĩ như vậy tôi có phải bị viêm xoang không?
Trả lời:
Chào anh. Anh có thể nói rõ anh đau ở vị trí nào ở đầu không? Vì nếu đau do viêm xoang thì thường đau ở các điểm: giữa hai trán, cạnh mũi hai bên. Anh nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để tìm nguyên nhân có đàm Mỗi sáng khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ anh nên pha ly chanh nóng sau đó úp phần mũi và miệng vào ly chanh để xông hơi chanh, có tác dụng thông các xoang và sát khuẩn