Chào bác sĩ, dạo này mình cứ tối là lại nổi mề đay, như bị côn trùng cắn, ngứa ngáy. Ban ngày lại mất, xin hỏi là mình có thể bị vấn đề gì?
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc cau hỏi và tình trạng hiện tại BS nghĩ nhiều đến viêm da dị ứng (dị ứng với thời tiết, gió lạnh, đồ ăn), bạn cần để ý xem các chế độ sinh hoạt dạo gần đây của mình, có ăn thứ gì đặc biệt không? có bị dầm mưa ở ngoài không? Gió lạnh từ đó mình mới có biện pháp phòng ngừa được. Thân mến.