Bs cho e hỏi e lấy ck về qhe dc vai lần là có thai liền trong time mang thai e bị động nên ko dám quan hệ.cho tới khi e sinh bé được 8 tháng e mới quan hệ lại 2 lần mà lần nào cũng ra máu và rát bên trong Như vậy là e bị j vậy bs Cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào em Bình thường, khi “vùng kín” không tiết đủ chất bôi trơn có thể dẫn đến tổn thương và khiến cho “chuyện ấy” gặp khó khăn, dau rát thậm chí gây ra chảy máu âm đạo ở người phụ nữ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chảy máu âm đạo khi “quan hệ” còn có thể do những nguyên nhân viêm nhiễm phu khoa như viêm âm đao, viêm cổ tử cung... do đó nếu em thấy nhiều khí hư hôi thì em nên đi khám phu khoa Còn như không có khả năng bi bênh phu khoa do âmđao khô thì em nên chuẩn bi tâm lý thoải mái khi quan hê có thể dùng dầu bôi trơn hỗ trợ Thân mến chào em