Cứ đến mùa đông là da em bị bong vẩy ở cánh mũi và rìa quanh chân tóc. Em đi kiểm tra xét nghiệm thì bác sĩ báo bị viêm da dầu. Xin hỏi bác sĩ, Viêm da dầu có thể trị khỏi hoàn toàn không ạ?
Trả lời:
Chào em. Đây là hiện tượng bình thường khi em để da tiếp xúc với nhiệt độ quá thấp. Em nên dùng kem dưỡng ẩm vào mùa lạnh và hạn chế để da tiếp xúc với nhiệt độ quá thấp ở bên ngoài.