Chào bác sỹ, vợ tôi 28 tuổi, bị sổ mũi kéo dài 1 tháng dù đã uống kháng sinh. Bác sỹ cho tôi hỏi vợ tôi nên dùng loại thuốc nào để chữa trị dứt điểm ạ, xin chân thành cảm ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn. Nếu chỉ sổ mũi do cảm thì không cần uống thuốc. Tuy nhiên nếu kéo dài 1 tháng bạn không nên sử dụng kháng sinh hiện tại nữa do có thể đã kháng thuốc. Bạn nên đến trung tâm y tế có nội soi để đánh gia lại nhé. Để lâu sẽ bị viêm xoang. Thân.