cháu 26t. cháu đi khám và phát hiện bị dương tính với chlamydia, do để bệnh khá lâu nên bị viêm tuyến tiền liệt và tinh trùng sống bị giảm, tinh trùng dị tật tăng cao, sau mỗi lần xuất tinh thì bị đau tức dọc niệu đạo, tình trạn này kéo dài khá lâu. hiện giờ e đã đi khám và đã chữa khỏi bệnh nhưng sau xuất tinh cháu vẫn thấy căng tức và rát dọc niệu đạo và tinh dịch cháu vẫn có những hạt nhỏ li ti trong suốt. vậy cho cháu hỏi là những triệu chứng đó do đâu mà cháu điều trị k khỏi, và sau khj khỏi bệnh được bao lâu thì tinh dịch cháu mới trở lại bình thường được ạ? cảm ơn bác sy!
Trả lời:
Chào em. Nếu em đã được làm các xét nghiệm và được chẩn đoán đã khỏi bệnh mà vẫn còn triệu chứng đau rát dọc niệu đạo thì có lẽ do quá trình viêm quá lâu gây xơ sẹo, và gây dính niệu đạo. Sau khỏi bệnh 6 tháng, em nên đi kiểm tra lại xem tinh trùng còn bị dị tật không nhé.