Xin chào bác sĩ. Con trai tôi mới sinh ngày 24/2/2017. Bệnh viện có xét nghiệm và trả kết quả cho tôi như file đính kèm. Xim hỏi bác sĩ con tôi có vấn đề gì và cách chữa trị như thế nào. Tôi xin chân thành cám ơn.
Trả lời:
Chào em Bé nhà em đươc xét nghiệm CRP trong việc chẩn đoán phản ứng viêm . Xét nghiệm TSH và FT4 là xét nghiêm về bệnh lý tuyến giáp do đó em nên đưa bé đến khám chuyên khoa nhi để bác sĩ khám và tư vấn cu thể Thân mến chào em