Cho e hỏi một vấn đề.. Do e hay tiếp khách hàng nên hay nhậu.. Nhậu xong thì dễ đi phân lỏng và đau quặn bụng.. Mong BS giúp giùm e dùng gì sẽ hết triệu chứng đó.. E tks
Trả lời:
Chào em. Nếu vì công việc mà bắt buộc phải đi nhậu thì em nên Ăn trước đồ ăn trước khi đi nhậu. Uống sữa trước khi đi nhậu Hạn chế uống quá nhiều bia rượu Nên ăn đồ ăn đã nấu chín.