Chào bác sĩ Em thường xuyên đi tiểu nếu uống nước dù ít hay nhiều Là bị gì vậy ạ?
Trả lời:
Chào em, Việc thường xuyên đi tiểu là bao nhiêu lần 1 ngày, em có thử xem 1 ngày em đi tiểu bao nhiêu lít và uống và ăn vào bao nhiêu lít, ngoài ra em có triệu chứng gì khác không như nhức đầu buồn nôn, hoa mắt chóng mặt không ??? em vui lòng cung cấp thêm thông tin để các bác sĩ tư vấn kĩ hơn cho em nha. Thân mến.