Chào bác sỹ . Ông của cháu bị bệnh tiểu đường Cháu xin hỏi bác sỹ có được dùng nhân sâm HÀN QUỐC không ạ. Chân thành cảm ơn an
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor, Bệnh tiểu đường bên cạnh việc dùng thuốc thì chế độ ăn chiếm vai trò cực kì quan trọng, cần ăn uống điều độ, đúng bữa,ăn 3 bữa/ ngày, tránh ăn các bữa phụ, ăn đủ các thành phần (bao gồm bột đường, đạm, béo), không nên ăn uống thêm các loại thực phẩm không rõ thành phần có thể làm tăng đường huyết và không có chứng minh có lợi gì cho bệnh tiểu đường bạn nhé. Thân mến