Chào bác sĩ .......... Năm nay cháu 19 tuổi cháu bị viêm tai giữa đã lâu lắm rồi nhưng không biết bị điếc lúc nào chau bị tai phải và cháu chuẩn bị lên kế hoạch vá màng nhỉ mà cháu để lâu như vậy có sao không ạ liệu vá cóo thành công không á mà như vậy hiện giờ bị điếc có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn do bị viêm tai giữa lâu ngày dẫn đến giảm sức nghe vì vậy bạn nên đi vá màng nhĩ càng sớm càng tốt để đảm bảo an toàn và làm tăng sức nghe cho bạn , nếu bạn càng để lâu ngày sức nghe càng giảm thì khi vá màng nhĩ hiệu quả không cao . Thân mến.