Em xin chào các bác sĩ. E hiện có câu hỏi rất mong nhận được lời khuyên của các bác sĩ. Vợ em năm nay 20 tuổi, đã có 1 cháu gái 15 tháng tuổi. Cách đây 1 tháng đi khám ở bênh viện huyện thì các bác sĩ chuẩn đoán vợ em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng 1cm và phải đốt điện. E tìm hiểu qua trên mạng thấy bảo đốt điện thì có khả năng bị vô sinh, vậy nên vợ chồng em rất lo lắng. Vậy các bác sĩ cho e hỏi đốt điện như thế có ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh con sau này không ạ? Và vợ em có nên đi khám lại ở bênh viện trung ương không? Em xin cảm ơn và rất mong hồi âm của các bác sĩ !
Trả lời:
Chào anh. Anh nên đưa vợ đi khám tại bệnh viện Từ Dũ để có phương pháp điều trị thích hợp nhất nhé