Bị sẹo mổ cách đây 2 năm mà sẹo vẫn chưa bớt thì cho e hỏi BS giờ mua thuốc bôi sẹo được không?? Nếu có mua thì mua loại gì?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn mổ 2 năm nhưng sẹo không thay đổi đó là bình thường vì tổ chức sẹo không bao giờ mất đi sau khi tổn thương đã ổn định , nó có thể lồi ra hay to lên ở những người có cơ địa sẹo lồi, hiện nay trên thị trường cũng có nhiều loại thuốc bôi được quảng cáo nhưng thực chất hiệu quả không rõ ràng , bạn có thể đến chuyên khoa thẩm mỹ để chạy tia laser làm mờ và nhỏ sẹo chứ sẹo cũng không thể hết được hoàn toàn. Thân mến.