Con gái tôi bị dị ứng mặt đỏ dị ứng cư địa, tôi bôi emovate cho cháu nhưng nghe nói thuốc này có nhiều tác dụng phụ không tốt như tẹo da, chậm lớn. Tôi muốn biết mức độ ảnh hưởng của thuốc cụ thể hơn, monh ông bác tư vấn. Cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể bôi Eumovate cho bé ngày từ 2-3 lần và không được bôi kéo dài có thể gây các tác dụng phụ . Tốt nhất bạn nên cho bé đến khám bệnh viện chuyên khoa da liễu để các bác sỹ soi da chuẩn đoán xác định và chỉ định điều trị phù hợp , bạn không nên tự ý mua các loại thuốc mua cho bé mà chưa được chỉ định của bác sỹ rất dễ gây nguy hại cho bé. Thân mến.