Bé nhà tôi được 16 tháng, con trai. Cháu bị nghiêng cổ sang bên phải. Cháu không bị thường xuyên, bị vài hôm xong bình thường, rồi lại bị. Thấy cháu không đau. Các bác sĩ cho hỏi như vậy là cháu bị làm sao ah
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và tình trạng của bé nhà mình có bị chảy nước miếng nhiều không??? Có bị sốt cách đây mấy ngày và dùng thuốc uống gì không??? Vì BS sợ bé bị hội chứng ngoại tháp, nhưng nếu tất cả đều khong có thì bạn hãy cứ theo dõi bé thêm nhé. Thân mến