Cho em được hỏi là sau khi em ăn khoảng 25p thì em có cảm giác nóng rát và trào ngược rất khó chịu ở cổ họng đặc biệt là khi em ăn các món có nhiều hành . Và lưỡi em có mảng trắng bám rất khó chịu . Miệng em cũng vậy có mùi rất khó chịu mặc dù vừa đánh răng xong . Em không biết nên đi khám nha khoa hay nội soi dạ dày vì em đang nghi ngờ em bị trào ngược dạ dày kiến em bị hôi miệng và nóng rát . Hiện tại em đang ỏ khu vực long biên không biết nên khám ở đâu và phí dịch vụ khoảng bao nhiêu
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là bị viêm trào ngược dạ dày thực quản vì vậy bạn nên nội soi, làm xét nghiệm tìm xoắn khuẩn HP ở bệnh viện trung ương như 108, Bạch Mai là tốt nhất , phí dịch vụ thì tùy thuộc vào mỗi bệnh viện và những xét nghiệm và thủ thuật cần làm. Thân mến.