Chào bác sĩ mình muốn hỏi chút việc. Khoẳng hơn 1 năm đổ lại đây mình thường xuyên đi đại tiện ra máu. Mỗi lần đại tiện xong mình thấy hậu môn rất đau rát. Phần hậu môn còn có 1 phần da thừa lồi ra ko biết mình bị sao
Trả lời:
Chào bạn. Bạn thường xuyên đi đại tiện ra máu có thể bạn bị nứt kẽ hậu môn hoặc là trĩ , bạn nên đi kiểm tra khám cụ thể để có hướng điều trị dứt diểm . Thân mến.