Chào bác sĩ, tôi bị đau phần lưng (ngay thắc lưng) khi cúi người xuống thì bị đau,do tính chất công việc ngồi máy tính nhiều (xử lý hình ảnh) Khoảng 1tháng nay đau quá mà ko có thời gian đi khám Xin hỏi Bác sĩ tôi bi gì?
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và tình trạng hiện tại của mình BS nghĩ nhiều đến thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, cụ thể là đoạn L4-L5, bạn cần đi chụp X quang cột sống thắt lưng thẳng nghiêng và nếu cần sẽ chụp cả MRI cột sống thắt lưng để chẩn đoán chính xác bệnh sau đó mới điều trị hiệu quả được. Thân mến.