Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi tôi rất dễ bị chảy máu chân răng khi đánh răng hoặc thỉnh thoảng ngay cả trong khi ăn, thường là ở khu vực răng cửa. Tôi không hút thuốc hay sử dụng chất kích thích gì, hồi trước tôi đi khám thì bác sĩ răng có bảo tôi bị sâu một cái răng cửa nhưng không nghiêm trọng và không cần xử lý. Xin được có ý kiến của bác sĩ về vấn đề này. Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và muốn biết thêm hơi thở của bạn có mùi không??? Nếu có thì BS nghĩ bạn bị viêm nướu và tệ hơn sẽ là bệnh nha chu, bạn cần đi khám nha sĩ để cạo vôi răng ngay thì các triệu chứng sẽ thuyên giảm đáng kể. Thân mến.