Chào bác sĩ, Hiện tại em muốn khám sức khỏe tổng quát để biết sức khỏe mình như thế nào cũng như có bệnh gì để phòng tránh nhưng em chưa rõ khám tổng quát ở đâu có chất lượng và giá cả như thế nào, mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào em, Việc em quan tâm đến sức khỏe, muốn được khám sức khỏe tầm soát bệnh lý là thực sự đúng và cần thiết. Để có thể làm nhiều xét nghiệm và có bác sĩ đánh giá kết quả xét nghiệm làm em nên đến các cơ sở y tế có đầy các chuyên ngành như bệnh viện ĐH Y Dược, BV Nhân Dân Gia Định, BV Nhân Dân 115, Trung tâm chẩn đoán y khoa Medic,... Em có thể tham khảo địa chỉ liên hệ trên các trang Web để đăng ký khám thuận lợi em nhé. Thân mến.