Chào bác sĩ Em mới đi xn bị viêm gan B. Định lượng viruts HBV có trong huyết thanh là 5.800.000.000 IU/ml : 5,8x9 log IU/ml. Em muốn hỏi bác sĩ xem em bị như vậy nặng ko ạ, có thể điều trị khỏi ko ạ. Mong bsi tư vấn giúp em với ạ
Trả lời:
Chào bạn. Qua xét nghiệm bạn nói thì định lượng virus HBV trong huyết thanh là cao , vấn đề điều trị bạn nên đến các khoa truyền nhiễm các bệnh viện để các bác sỹ điều trị theo dõi chứ không nên tự ý điều trị vì virus viêm gan B rất dễ kháng thuốc . Thân mến.