Cháu bị có nốt ở vùng kín.lịeu co phai sùi mào gà k a.lam the nao de biet co phai sùi mào gà k a.va nguyen nhan gay sui mao ga la gi.chau cam on
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Sùi mào gà có biểu hiện khá điển hình, thông thường ở những người có quan hệ tình dục không àn toàn trước đó, nguyên nhân sùi mào gà thường do vi rut HPV gây nên, để điều trị có thể phải đốt điện, trong trường hợp của bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ khoa để được tư vấn cụ thể hơn, Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe,