Xin chào bác sĩ. Tôi đang gặp vấn đề về da liễu như sau: thắt lưng tôi có những vệt loang trắng, tôi không rõ đã xuất hiện từ bao giờ, hỗ loang trắng không có dấu hiệu lan rộng ra vùng khác. Chúng không gây ngứa ngáy hay khó chịu gì cả, tuy nhiên nhìn lại rất mất thẩm mỹ. Xin hỏi tôi đang gặp vấn đề gì vậy. Liệu có thể làm chúng mất hẳn đi được không? Cám ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin qua hình ảnh để bác sỹ có thể nhìn rõ mức độ tổn thương và có cơ cở tư vấn cho bạn. Thân mến.