Xin chào bác sỹ, từ hồi 5 tuổi đến giờ cứ đến mùa đông trời hanh khô là da cháu lại khô lại nứt nẻ như da rắn và tập trung ở tứ chi và bụng. vào tháng 11 dương đến tháng 4 năm sau là bị, còn những tháng khác da cháu lại như người bình thường.Cháu đi khám da liễu 5 năm trước các bác sỹ có bảo bệnh cháu là bệnh da cá hình thành do cơ địa của cháu và bệnh này vào thời điểm đó chưa có thuốc chữa.Cháu muốn hỏi hiện nay bệnh này trên thế giới đã có quốc gia nào chữa khỏi chưa và việt nam chữa khỏi chưa.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng bệnh của bạn là do cơ địa , hiện tại cũng chưa có loại thuốc nào điều trị cho bạn được , bạn nên theo dõi và giữ gìn da hàng ngày , nếu có biểu hiện bất thường thì bạn nên đến chuyên khoa da liễu dể các bác sỹ khám và tư vấn . Thân mến.