Chào bác sĩ, 3 ngày gần đây em cảm thấy hơi đau trong mũi và thỉnh thoảng có nhức đầu ngoài ra không còn triệu chứng gì. Em có phải đến bệnh viện kiểm tra không thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào em ! E Doctor trao đổi vói em về vấn đề em hỏi nhé : Theo như những triệu chứng em cung cấp có khả năng em bị viêm xoang . Vậy em nên đến bác sỹ tai mũi họng khám và điều trị Thân chào !