Tôi có con 17 tháng ban đêm khi ngủ khoảng hai giờ bé thường giật mình khóc thét sau đó thì lại ngủ tiép nó xãy ra hàng đêm ko biết em bị bệnh gì xin tư vấn giúp em chân thành cảm ơn bs
Trả lời:
Chào em Bé nhà em có biểu hiên như vây là bé bi rối loan giấc ngủ Em xem ban ngày bé có hiếu đông không đêm bé ngủ nếu đái ướt bé cũng thức giấc buổi tối bé ăn no hoăc không đủ bé cũng không ngủ yên ... Phòng ngủ có yên tĩnh không ánh sáng quá cũng làm bé dễ tỉnh giấc Bé đang ngủ mà thức giấc dễ nổi cáu vài bữa như vây thành quen Em nên khắc phuc khi bé tỉnh nên vỗ nhe ru bé ngủ lai Trươc khi ngủ lau khăn ấm mat xa cho bé Nếu tình trang đó không cải thiên em nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi nôi thần kinh để tìm nguyên nhân khắc phuc Thân mến